THÁCH THỨC hay CƠ HỘI cho việc KINH DOANH ONLINE 2020

Kinh doanh năm 2020 hoàn toàn không còn như những năm trước đó và cách kinh doanh online thành 2020 thành công luôn là một điều mà rất nhiều người đang kinh doanh online mong muốn.

 

2019 khép lại với xu hướng về kinh doanh là KÈM CẶP – ĐÀO TẠO – COACHING 1:1 và dựa trên nền tảng đó, 2020 không còn là việc của kèm cặp, đào tạo nữa mà nó ở mức độ cao hơn, khó hơn, căng não hơn là PHIÊN BẢN KẾ THỪA.

PHIÊN BẢN KẾ THỪA không đơn giản như là nói nó thiên hướng về hành động, về thành công, về quá trình bạn đã làm. Vì nó không còn là con thuyền chở kiến thức từ người này sang người khác, mà là con thuyền chờ sự trải nghiệm bản thân, kinh nghiệm và những gì bạn đã làm được để tạo ra những phiên bản kế thừa thành công tiếp theo.

Với tình hình & xu hướng kinh doanh online đã thay đổi khá nhiều qua từng năm, đã qua rồi cái thời “đăng đàn, đăng bài tràn lan lên fb là có người mua hàng rần rần, đã thôi rồi cái thời viết 1 bài content ko 1 xu Qc mà 1000 đơn, đã qua rồi cái thời hô hào, tung hứng, qua hết rồi … Giờ đây, 2020 vừa đến, tình hình kinh doanh online mới mở ra, đầy thách thức, đầy áp lực, đầy rủi ro & cũng đầy cơ hội.

Người kinh doanh online trong năm 2020 không còn mong muốn dừng chân lại tại nơi tung hứng, tung hô mà cái họ cần nó cao hơn, nhiều hơn và khác hơn. Họ cần người thủ lĩnh, boss hay chủ cty phải có những nền tảng mới, nền tảng thành công để họ kế thừa và phát triển, họ cần là bạn luôn đón đầu xu hướng để dẫn dắt họ xông pha những thách thức mới & chinh phục những thành công mới.

Nhưng, PHIÊN BẢN KẾ THỪA nó không còn là lời nói, lời pr, lời hô hào mà nó là 1 quá trình xây dựng, phát triển & nên hình nên hài, hơn hết là đang được vận hành trơn tru. Nó là tinh túy, là 1 quá trình chứ không phải là ngày 1 ngày 2, 1 tháng 2 tháng mà nên dáng nên vóc được. 

Và việc cần làm bây giờ là chữa căn bệnh ung thư kiến thức, rời con thuyền chở đầy kiến thức được học và bước lên trên con thuyền mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ tạo ra được nhiều con thuyền thành công như thế!

Mến chúc tất cả mọi người vạn sự thành công!

Sala Legend System

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *