Chị Lan- Dầu gội vỏ bưởi giúp tóc không còn “đi 1 bước là rớt 1 cộng”

Dầu gội vỏ bưởi đã giúp được gì cho khách hàng? “ Trước kia tóc mình đi 1 bước là rớt 1 cọng, rất đau khổ” đó là tâm sự tận trái tim của Chị Lan có facebook là “Lan Ngô” với AmeGreen.

Dầu gội bưởi Ame Green xin chia sẽ nỗi đau của khách hàng.

AmeGreen chỉ xin thuật lại nguyên văn tình trạng của chị Lan như sau “ Tóc mình hiện rụng rất kinh khủng và da đầu mình có những khoảng hói rồi, ko biết dầu gội của bạn có giúp tóc những chỗ da dầu hói mọc lại không? Mình sảy thai và phải dùng thuốc với kháng sinh khá nhiều trong vòng 1 tháng qua. Bây giờ tóc mình đi 1 bước là rớt 1 cọng, mình rất đâu khổ”.

Qua chia sẽ của chị Lan là một trong những trường hợp rất đặc biệt nhưng chung nhất tất cả khách hàng của AmeGreen gặp phải đó là tình trạng rụng tóc sau sinh và chưa biết cách điều trị như thế nào?, sử dụng sản phẩm dầu gội nào tốt? điều trị bao lâu và giá cả như thế nào? AmeGreen xin giải đáp một số thắc mắc như sau;

Tình trạng rụng tóc sau sinh:

  • Trong vài tuần sau khi sinh, các bà mẹ (cho con bú và không cho con bú) đều bị rụng tóc và điều này hoàn toàn bình thường. Lượng tóc rụng đi ở mỗi người là khác nhau. Thường tóc rụng nhiều vào những ngày đầu sau khi sinh và giảm dần sau 1 tháng.Tuy nhiên, hiện tượng rụng tóc có thể kéo dài hơn nếu các bà mẹ không quan tâm tới việc chăm sóc tóc, lượng tóc mất đi có thể tới 20 – 30%.
    Tóc rụng nhiều nhất là tóc ở phẩn đỉnh đầu nhưng nói chung toàn bộ mái tóc của bạn rất yếu và nhờn trong thời gian sau sinh. Hiện tượng phổ biến là tóc mỏng đi, khó chải tóc và rất nhiều tóc bám vào lược khi bạn chải đầu mà tóc đang ướt.
  • Mức độ rụng tóc ở phụ nữ sau sinh phụ thuộc vào lượng hormone nữ trong cơ thể tăng hay giảm, hiện tượng rụng tóc sau sinh ở thai phụ còn do nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn, sau sinh, tinh thần của một số thai phụ bất ổn, biểu hiện như lo lắng, mất ngủ kéo dài, hoặc rơi vào trạng thái trầm cảm,… cũng gây rụng tóc. Mặt khác, ăn uống không đảm bảo dưỡng chất trong thời gian mang thai, cơ thể thiếu canxi, protein, kali, vitamin B… đều ảnh hưởng tới sự phát triển và sinh trưởng của tóc, làm cho tóc khô, vàng, và gãy.

 

Cách điều trị rụng tóc sau sinh

  • Sử dụng thêm các chế phẩm bổ sung và vitamin
  • Luôn bình tĩnh và thanh thản
  • Uống đủ nước
  • Chế độ ăn giàu protein
  • Và đặc biệt là tránh dùng quá nhiều loại dầu gội, tránh dùng các loại dầu gội có thành phần cấm

Dầu gội vỏ bưởi AmeGreen điều trị rụng tóc bao lâu có hiệu quả và giá cả như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội chuyên điều trị rụng tóc cho chị em sau sinh, AmeGreen là một trong những nhãn hàng ưa chuộng cho những ai thích xài dòng sản phẩm mang xu hướng thân thiện với môi trường, hiệu quả và nhẹ nhàng với mọi loại tóc.

Dầu gội AmeGreen được chiết xuất từ tinh dầu hoa và quả bưởi bằng công nghệ ép lạnh tân tiến nhất của Pháp nên luôn giữ được độ thuần khiết nhất của tinh dầu bưởi,không  bị lẫn tạp chất cũng như nước trong tinh dầu.

Qua theo dõi tình trạng của Chị Lan và nhiều khách hàng khác, hiệu quả của dầu gội bưởi phát huy tác dụng tốt nhất là 14-30 ngày nếu sử dụng theo hướng dẫn của AmeGreen,  đặc biệt có trường hợp thích ứng rất nhanh chỉ trong 1 tuần là đã có hiệu quả.

Hiện tại AmeGreen có rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu và tình trạng cụ thể của từng khách hàng .Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *